Giỏ hàng: 0
Web Siêu Tốc được chính thức thành lập từ đầu năm 2009, hoạt động trong lãnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối các thiết bị, linh kiện liên quan đến trình chiếu. Sau gần 06 năm hoạt động với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi quyết tâm mang đến cho khách hàng các tiện ích nhanh chóng và tin tưởng.
Công ty được thành lập năm 2009 với chứng nhận ủy quyền của Panasonic Nhật Bản, Công ty Matsushita Electric Industrial, trở thành trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín nhất Việt Nam.
Từ 2002 – 2010, tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực tin học viễn thông, thiết bị trình chiếu … công ty đã được chứng nhận là: Đại lý ủy quyền chính thức phân phối Notebook và Projector cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như NEC,TOSHIBA, Panasonic, SONY, HITACHI, Optoma, EIKI, APOLLO, DA-LITE, EPSON, HP, INFOCUS, DELL, CASIO tại Việt Nam
Với ngành nghề kinh doanh:
- Nhập khẩu máy chiếu, bóng đèn, linh kiện máy chiếu
- Sửa máy chiếu các model
- Khảo sát, thi công lắp đặt máy chiếu, màn chiếu.
- Máy đèn chiếu (Overhead, Multimedia Projector)

Cùng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, các kỹ thuật viên uy tín lâu năm kinh nghiệm, linh kiện thay thế chính hãng, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo !
- Bảo hành
- Sửa chữa, Bảo trì
- Cho thuê, lắp đặt
- Giao hàng nhanh, phục vụ tận nơi.
- Tư vấn thiết kế
Web Siêu Tốc phát triển mạnh mẽ cùng thương mại điện tử bán hàng qua website: www.websieutoc.com.vn trên toàn quốc và tương lai gần đây sẽ hình thành chi nhánh công ty tại Hà Nội, Đà Nẳng để phục vụ công tác bán hàng và hậu mãi sau bán hàng chu đáo hơn.
Web Siêu Tốc đáp ứng mọi nhu cầu, lựa chọn từ quý khách
Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là:
“Uy tín – Chất Lượng – Giá cả hợp lý”

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm bán chạy