Giỏ hàng: 0

Dịch vụ cho thuê máy chiếu

Máy chiếu có độ sáng từ 800 – 15.000 ansi lumen và được phát sáng nhờ bóng đèn thủy ngân (Hg) nên bất kỳ một máy chiếu nào cũng cần có một hệ thống làm mát cho máy chiếu thông qua bộ lọc bụi và hệ thống quạt để làm mát.
Do môi trường sử dụng có nhiều bụi nên chúng ta cần phải bảo trì thường xuyên hệ thống lọc bụi cho máy chiếu. Đây là một trong những thao tác rất cần thiết để làm tăng độ bền của máy chiếu. Tuy nhiên vệ sinh nhu vậy cũng chưa đảm bảo được độ bền của máy chiếu vì bụi sẽ lẩn vào bên trong máy chiếu làm cho các thiết bị bên trong hư hỏng như:
+ Đối với máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thì thường xảy ra các hư hỏng: Hư LCD, Hư kính lọc màu, Hư đèn, Hư mainboard chính, Hư board nguồn, Hư board cao áp,….
Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD
+ Đối với máy chiếu sử dụng công nghệ DLP thì thường xảy ra các hư hỏng: Hư chip DMD, Hư mắt đọc, Hư ống dẫn sáng, Hư kính hắc, Hư đèn, Hư mainboard chính, Hư board nguồn, Hư board cao áp,….
Bất kỳ một thiết bị điện tử nào cũng có một tuổi thọ nhất định. Máy chiếu có thể hoạt động tốt hơn thông qua việc bảo trì định kỳ, đây cũng là một khuyến cáo của nhà sản xuất.
Để bảo trì một máy chiếu không phải là một vấn đề dể dàng tí nào. Các vấn đề khi vệ sinh máy chiếu như: lệch màu, mất màu, đức LCD, đốm một góc,.. Do vậy chúng ta cần đem đến nơi có đội ngũ kỷ thuật lành nghề để bảo trì máy chiếu.
Máy chiếu sử dụng công nghệ DLP
Công ty Hà Xuân Bách cung cấp cho tất cả các khách hàng dịch vụ bảo trì & vệ sinh nhằm đảm bảo cho máy chiếu của bạn luôn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất thông qua việc thực hiện quy trình bảo trì và vệ sinh máy định kỳ, đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất.
- Bảo trì máy chiếu
- Bảo trì máy chiếu định kỳ cho trường học
- Bảo trì máy chiếu cho cơ quan, xí nghiệp
- Bảo trì tất cả các loại máy chiếu.
- Ký hợp đồng bảo trì dài hạn

Dịch vụ khác

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm bán chạy